So sánh Nano Curcumin và Curcumin thường hiệu quả khác thế nào?

Kết quả so sánh giữa Nano Curcumin OIC và Nano Curcumin thường
Bình chọn

So sánh Nano Curcumin OIC và Curcumin thông thường hiệu quả khác thế nào?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Phương pháp mới Dung dịch Nano Curcumin chất lượng hiệu quả gấp nhiều lần so với sp dạng tinh bột nghệ thông thường khác. Hãy cùng SLIM tham khảo bài viết hữu dụng này nhé!

Kết quả so sánh giữa Nano Curcumin OIC và Nano Curcumin thường
So sánh Nano Curcumin OIC và Curcumin thông thường

Công dụng dung dịch Nano Curcumin

  • Hỗ trợ chống oxy hóa, bảo vệ và làm lành các tổn thương niêm mạc dạ dày, vết thương nhanh liền sẹo, làm mờ các vết thâm nám.
  • Hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh.
  • Hỗ trợ bảo vệ tăng cường chức năng gan mật.
  • Hỗ trợ tăng cường miễn dịch.

Nano Curcumin - hỗ trợ điều trị viêm dạ dày - hành tá tràng hiệu quả

Thành phần Nano Curcumin

Trong mỗi 100 gram thành phần có chứa:

  • Nano Curcumin (< 39 nm): 11.2%
  • Phụ liệu vừa đủ: Nước cất và/ hoặc Polyethylene Glycol 40/400/600/800 (PEG), Polysorbate 80, Lecithin.

Thêm bài viết hữu ích


CURCUMIN LÀ GÌ? CẤU TRÚC HÓA HỌC CURCUMIN 

1. Curcumin là gì?

Curcumin là thành phần chính của curcuminoit – một chất trong củ nghệ thuộc họ Gừng (Zingiberaceae) được sử dụng như một gia vị phổ biến ở Ấn Độ. Có hai loại curcuminoit khác là desmethoxycurcumin và bis-desmethoxy curcumin.

» CÓ THỂ BẠN CẦN ®

Giảm cân Slim X3 được bào chế 100% thảo dược quý từ thiên nhiên. Cam kết không mệt mỏi, không gây tác dụng phụ. Phù hợp với mọi cơ địa, khắc tinh của thừa cân béo phì.Slim X3 - Giảm cân X3 an toàn hiệu quả

 

Các curcuminoit là các polyphenol và là chất tạo màu vàng cho củ nghệ. Curcumin có thể tồn tại ít nhất ở 2 dạng tautome là keto và enol. Cấu trúc dạng enol ổn định hơn về mặt năng lượng ở pha rắn và dạng dung dịch.

Curcumin có thể sử dụng để định lượng bo trong cái gọi là phương pháp curcumin. Nó phản ứng với axít boric tạo ra hợp chất màu đỏ, gọi là rosocyanin.

Curcumin có màu sáng đậm và được dùng để tạo màu cho thực phẩm như một chất phụ gia, được biết tới với tên gọi E100.

cach-chua-dau-da-day-co-thuc-su-hieu-qua

2. Cấu trúc hóa học Curcumin

Curcumin kết hợp chặt chẽ vài nhóm chức. Các hệ thống vòng thơm, là các polyphenol được nối bởi 2 nhóm cacbonyl α,β-chưa bão hòa. Hai nhóm cacbonyl tạo thành diketon.

Diketon tạo thành các enol ổn định hay dễ dàng khử proton và tạo thành các enolat, trong khi cacbonyl α,β-chưa bão hòa là tác nhân nhận Michael tốt và có phản ứng cộng ái lực hạt nhân.

Cấu trúc của curcumin được xác định lần đầu tiên vào năm 1910 (Kazimierz Kostanecki, J. Miłobędzka and Wiktor Lampe).

Dựa trên những nghiên cứu trong ống nghiệm (in vitro) và trên động vật, các nhà khoa học đưa ra giả thuyết khả năng chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bệnh của curcumin.

Hiện tại, các tác động này chưa được xác nhận trên người. Tuy nhiên, cho tới năm 2008, rất nhiều thử nghiệm lâm sàng ở người đang được thử nghiệm để nghiên cứu về tác dụng của curcumin trong việc điều trị các bệnh như: viêm tủy, ung thư tụy, hội chứng loạn sản tủy, ung thư ruột kết, bệnh vẩy nến, bệnh Alzheimer.

uong-nuoc-nghe-tuoi-co-tot-cho-suc-khoe-khong

Theo nghiên cứu cũng cho thấy curcumin có tính chất chống ung thư, chống ôxi hóa, chống viêm khớp, chống thoái hóa, chống thiếu máu cục bộ và kháng viêm. Khả năng kháng viêm có thể là do sự ngăn chặn tổng hợp sinh học của eicosanoi

Curcumin làm vô hiệu hóa tế bào ung thư và ngăn chặn hình thành các tế bào ung thư mới. Curcumin giúp cơ thể phòng ngừa và chống ung thư. Curcumin là một chất có triển vọng lớn trong điều trị viêm gan B, C và nhiễm HIV.

Theo quan điểm của các nhà khoa học, và một con số rất lớn các nghiên cứu cho thấy curcumin có tác dụng tốt cho não, các notron, giảm stress, trầm cảm, trạng thái lo âu.

3. Tác dụng chống ung thư

Khả năng chống ung thư do Curcumin làm vô hiệu hóa tế bào ung thư và ngăn chặn hình thành các tế bào ung thư mới mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành tính bên cạnh.

Curcumin can thiệp vào hoạt động sao chép của NF-κB là liên kết các bệnh viêm như ung thư.

Một nghiên cứu về tác dụng của Curcumin đối với ung thư năm 2009 cho thấy Curcumin điều chỉnh sự phát triển của các tế bào u, bướu thông qua quá trình phân chia thường xuyên của tế báo

0,2% curcumin thêm vào khẩu phần ăn của chuột trước khi thêm chất gây ung thư sẽ làm giảm rõ rệt chất gây ung thư này ở kết tràng

4. Sinh khả dụng của curcumin

Một phần rất nhỏ curcumin được hấp thụ sau khi ăn. Curcumin không bền vững trong ruột và một lượng rất nhỏ đi qua đường tiêu hóa và nhanh chóng bị thoái hóa hoặc liên hợp thành glucuronidation.

Nghiên cứu của Shoba G., Joy D., Joseph T. và các cộng sự tại khoa Dược, đại học Y St. John, Bangalore, Ấn Độ đã cho thấy, hoạt chất piperine chiết xuất từ hạt tiêu đen có tác dụng tăng hấp thu và giảm đào thải của Curcumin trong máu lên rõ rệt.

Tác dụng này của piperine lên Curcumin đã được sử dụng để tạo ra dạng Super Curcumin – 1% khối lượng piperine trong Curcumin, với mức độ hấp thụ vượt trội của Curcumin khi đưa vào cơ thể.

Curcumin-la-gi-cach-su-dung-nghe-tuoi

Một vài tính chất có lợi của curmin như có khả năng ngăn ngừa ung thư kết tràng có thể không cần sự hấp thụ của cơ thể.

Hòa tan Curcumin trong nước nóng hoặc dầu ấm sẽ có khả năng làm giảm độ sinh khả dụng của curcumin. Tuy vậy, nấu ăn có sử dụng curcumin và dầu, mỡ có thể làm tăng sự hấp thụ của curcumin.

Chúng ta đã biết cấu trúc hóa học Curcumin và tác dụng của Curcumin thông thường như thế nào phải không? Hãy áp dụng công dụng tuyệt vời của nó nhé! 

(Nguồn: tổng hợp Wikipedia.Org)


LÝ DO BẠN LỰC CHỌN SẢN PHẨM 

ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV2 GIỚI THIỆU VỀ NANO CURCUMIN OIC

ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTC2 GIỚI THIỆU

Lời khuyên từ Ths.Bs. Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông y Bệnh viện 108

CHIA SẺ CỦA SARK HƯNG SAU KHI DÙNG NANO CURCUMIN OIC

HẾT ĐAU DẠ DÀY MANG LẠI HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

CHIA SẺ CỦA SARK VƯƠNG SAU KHI DÙNG NANO CURCUMIN OIC

PHÓ TGĐ KIỂM TOÁN ĐÃ VƯỢT QUA CƠN ĐAU DẠ DÀY HƠN 10 NĂM NHƯ NÀO

 

 

Link bài viết gốc: https://nanothaoduoc.com/curcumin-thong-thuong-khac-dung-dich-nano-curcumin-nhu-the-nao/


ỦNG HỘ KÊNH YOUTUBEFANPAGE

Bình luận đã được đóng lại.

0888.766.877